Home Tin tức thị trường Đất nền nhộn nhịp nhờ quy hoạch cảng hàng không

Đất nền nhộn nhịp nhờ quy hoạch cảng hàng không

28
0
SHARE

Thị trường bất động sản Long Thành ngày càng nhộn nhịp nhờ thông tin Cảng hàng không quốc tế Long Thành được khởi công, nhưng làm sao để đầu tư an toàn là băn khoăn lớn nhất hiện nay của giới đầu tư.

Nhu cầu “đất vàng” Long Thành

Những năm gần đây, trước sự gia tăng đột biến về mật độ dân số, kéo theo nhu cầu về nhà ở, đã thúc đẩy thị trường bất động sản TP.HCM tăng trưởng chóng mạnh. Dù có nhiều dự án căn hộ chung cư, đất nền đang được chào bán, nhưng việc sở hữu một dự án đáp ứng đủ tiêu chí vẫn khá khó khăn.

Từ đó, xu hướng dịch chuyển vị trí an cư sang các khu vực lân cận như Bình Dương, Long Thành, Đồng Nai ngày càng lan rộng. Đó là một trong những lý do giới đầu tư “lùng sục” các dự án tiềm năng để đầu tư ngay khi thông tin sân bay Long Thành vừa được công bố. Điều này đã tạo nên cơn sốt đất nền dữ dội trong năm qua.

Ngoài siêu dự án Cảng hàng không quốc tế, Long Thành còn hấp dẫn bởi hệ thống hạ tầng giao thông cực kì thuận lợi và các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai. Theo đó, tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên Hòa – Vũng Tàu. Ngoài ra, còn có 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai. Việc đầu tư và sở hữu đất nền ngay từ bây giờ sẽ giúp người mua an tâm vì giao thông khu vực hoàn toàn thuận lợi, thậm chí cực kì dễ dàng để di chuyển vào thành phố.

Dự án “nóng” tại xã Phước Bình

Khá nhiều thông tin về các dự án “ma”, dự án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ tại Long Thành. Điều này khiến khách hàng hoang mang và khó chịu, dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Vì vậy uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng cần được nghiên cứu kĩ để người mua có thể đánh giá chất lượng của dự án.

Việt Hưng Phát là một trong số ít các công ty tạo dựng được lòng tin với khách hàng trong thời gian gần đây, bởi phương thức kinh doanh minh bạch, rõ ràng, hoạt động đúng quy trình pháp lý, đảm bảo tiến độ giao nền và sổ như hợp đồng ký kết. Và Boulevard City là dự án mới nhất của Việt Hưng Phát.

 

SHARE