Home Giới thiệu Địa ốc Kim Phát – Đón đầu xu hướng thị trường BĐS...

Địa ốc Kim Phát – Đón đầu xu hướng thị trường BĐS đất nền

336
0
SHARE

Đầu năm 2017 thị trường bất động sản phía Nam đang dần nhộn nhịp với các giao dịch tăng theo chiều hướng tốt. Năm nay được dự đoán là năm triển vọng của phân khúc đất nền và nhà giá rẻ. Theo ý kiến nhiều chuyên gia, phân khúc nhà đất trung bình sẽ được rất nhiều nhà đầu tư và phân phối săn đón.

Tiếp nối theo thành công các dự án bất động sản năm 2016, Công ty Cổ phần Địa ốc  Kim Phát tiếp tục tung ra các dự án chiến lược trong giai đoạn này. Một lần nữa, Địa ốc Kim Phát khẳng định được uy tín thương hiệu của mình, đặc biệt là trong phân khúc đầu tư và phân phối các dự án đất nền.

Địa ốc Kim Phát – Chiến lược đúng đắn

Chiến lược trong giai đoạn hiện nay của Công ty Bất động sản Kim Phát là đầu tư và phân phối những sản phẩm bất động sản đất nền với mức giá bán hợp lý. Hiện tại các dự án này đều sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng được quy hoạch và phát triển đồng bộ, nhiều tiện ích dịch vụ cho người dân, phương thức thanh toán linh hoạt…

Công ty Địa ốc Kim Phát luôn thấu hiểu và đánh giá chính xác giá trị các sản phẩm với phương châm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như nơi an cư lạc nghiệp cho khách hàng.

2D7A0519

Bất động sản Kim Phát – Đón đầu xu hướng

Với hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Địa ốc Kim Phát đã và đang không ngừng lớn mạnh chính nhờ những sản phẩm giá trị nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng.

Thời gian qua, Bất động sản Kim Phát đã mở bán nhiều dự án đầy tiềm năng và đã thành công vang dội như The Mall City – Cuộc sống xanh giữa lòng đô thị, Dragon City – Resort giữa lòng thành phố, Centre Point – Tâm điểm đầu tư – An cư phồn thịnh, Golden City – Phố vàng thương gia –  Tinh hoa hội tụ… Các dự án đều được tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng về vị trí, hạ tầng, giao thông, tiện ích…

IMG_4788

Mới đây, nhận thấy xu hướng khách hàng đang tìm đến những dự án nhà đất vùng ven thành phố. Công ty Địa ốc Kim Phát đã tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng dự án Diamond City tại Trảng Bom, Đồng Nai thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Điểm đặc biệt của dự án là vị trí đắc địa tọa lạc tại khu dân cư sầm uất, tiện ích đầy đủ, giao thông thuận tiện qua tuyến Quốc lộ 1A và hệ thống cao tốc, dự án metro, sân bay Quốc tế Long Thành nên việc kết nối với trung tâm TP HCM trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từng dự án, từng sản phẩm mà công ty Bất động sản Kim phát công bố mở bán ra thị trường đều được chọn lọc kỹ lưỡng, được đánh giá và thẩm định tỉ mỉ.  Cam kết đem lại những giá trị sản phẩm cao với chất lượng và khả năng sinh lợi cao cho quý khách hàng và đối tác.

14

Với các dự án mới mà Địa ốc Kim Phát dự kiến đầu tư và phân phối, năm 2017 xác định sẽ là năm đột phá cho sự phát triển của Công ty. Bất động sản Kim Phát sẽ luôn phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng với nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian tiếp theo.