Home Tin tức thị trường 5 lưu ý khi mua nhà trả góp bằng lương

5 lưu ý khi mua nhà trả góp bằng lương

215
0
SHARE
164107628

Là một trong những chủ đầu tư bất động sản tại TP HCM, công ty Địa ốc Kim Phát đã chứng kiến nhiều trường hợp khách hàng chật vật vì mua trả góp bất động sản chưa đúng cách. Vì vậy Bất động sản Kim Phát chia sẻ một số điểm lưu ý cho khách hàng khi quyết định mua nhà đất trả góp.

Tin tuc 4(15.3) kimphatralestate.com.vnm

Thứ nhất: So sánh các dự án với nhau để có cái nhìn tổng quát. Có thể xem trên 5 chỗ để tìm hiểu kỹ càng thông tin sau đó xem xét các dự án để chọn ra nơi tốt nhất.

Thứ hai: Kiểm tra kỹ pháp lý và hợp đồng. Khách hàng cần nhờ sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm về bất động sản để tham khảo về những điều thắc mắc.

Thứ ba: Cân đối tài chính trong tầm tay. Cần chuẩn bị sẵn một khoản tiền tích lũy tối thiểu 30% giá trị tài sản, và tỷ lệ vay không quá 50% giá trị căn hộ.

Thứ tư: Chọn mốc thời gian vay ngân hàng càng dài càng tốt để có thể để giảm số vốn gốc hàng tháng xuống thấp nhất. Đồng thời tìm hiểu kỹ về lãi suất thay đổi theo các năm.

Thứ năm: Trang bị đầy đủ kiến thức bất động sản để đảm bảo biết rõ về tài sản mình muốn mua và yên tâm hơn trong quá trình mua nhà.

SHARE