Home Giới thiệu Địa ốc Kim Phát chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3

Địa ốc Kim Phát chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3

749
0
SHARE

ĐỊA ỐC KIM PHÁT 

VUI CHƠI THẢ GA – MỪNG 8/3

Nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3, công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với một nửa của thế giới, chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và thành đạt trong mọi lĩnh vực công việc và gia đình. Và để thêm phần thú vị hưởng ứng phong trào chúc mừng ngày vui của chị em phụ nữ trong công ty, Địa Ốc Kim Phát đã tưng bừng tổ chức hoạt động dã ngoại Team Building tại Khu Du Lịch Bửu Long (Biên Hòa, Đồng Nai) nhằm tạo thêm tình đoàn kết của đại gia đình Kim Phát.

095A0529

Trong những năm gần đây, “Teambuilding” là một hoạt động rất có ích cho doanh nghiệp thường được các doanh nghiệp tổ chức, các hoạt động này giúp cho doanh nghiệp tạo ra được những nét văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp riêng. Các trò chơi của team building không chỉ đơn thuần là các hoạt động vui chơi, giải trí mà còn là những thử thách đòi hỏi có sự hợp tác, gắn kết của thành viên để có thể giành được chiến thắng.

Để hưởng ứng không khí sôi động của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bất Động Sản Kim Phát tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại Khu Du Lịch Bửu Long (Biên hòa, đồng nai)

095A0624

Hoạt động này mang ý nghĩa kết nối các thành viên trong đại gia đình Địa Ốc Kim Phát lại với nhau thông qua các hoạt động “Team Building”. Mang đến một bầu không khí sôi động, vui vẻ và thoải mái để các thành viên trong một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau. Tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho toàn thể nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

095A0641

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Bất động sản Kim Phát luôn tự hào lấy tinh thần đoàn kết làm nền tảng của sự phát triển bền vững. Trải qua bao biến động thăng trầm của thị trường bất động sản khắc nghiệt, Bất động sản Kim Phát đã nhận thấy giá trị thành công cốt lõi của một doanh nghiệp đó chính là yếu tố con người, là sự tâm huyết và trải nghiệm của các thành viên lâu năm của Kim Phát, đã truyền lửa nhiệt cho các thành viên mới đồng thời giữ lửa cho Địa Ốc Kim Phát trên chặng đường dài phát triển. Bất động sản Kim Phát luôn nỗ lực phấn đấu tạo ra sự liên kết và tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ giữa từng cá nhân trong Đại gia đình Kim Phát và giữa Địa ốc Kim Phát với cộng đồng. Có như vậy, mỗi thành viên trong Đại gia đình mới cảm thấy Kim Phát thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình, một tổ ấm.

095A0992

Công Ty Địa Ốc Kim Phát luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện, lao động sáng tạo bằng tất cả nhiệt huyết trong trái tim để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng trong thời gian qua. Bằng sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực của tất cả các thành viên trong đại gia đình Kim Phát, Địa ốc Kim Phát đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường và trở thành một trong những thương hiệu lớn của thị trường đất nền phía Nam.