Home Giới thiệu Địa ốc Kim Phát thăm hỏi và trao quà cho các em...

Địa ốc Kim Phát thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ khuyết tật tại các mái ấm

370
0
SHARE

Địa ốc Kim Phát và chuyến đi thiện nguyện đầy xúc cảm tại huyện Củ Chi, TPHCM

Tiếp nối theo hành trình mang đến những niềm vui, chia sẻ yêu thương cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thời gian qua, sau khi tìm hiểu từ chính quyền địa phương, Công ty Địa ốc Kim Phát cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhau tổ chức và chuẩn bị những phần quà nhỏ cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi tại các mái ấm của huyện Củ Chi, TPHCM.

IMG_5307

Ngày 24/02/2017, Công ty Bất động sản Kim Phát đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện tới 3 cơ sở mái ấm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật tại huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Địa ốc Kim Phát đã chuẩn bị hơn 300 phần quà là những món quà thiết yếu cho các em như sữa, tã giấy, gạo, bánh kẹo, bột ăn dặm… mong cho các em phần nào sẽ khỏe mạnh và có cuộc sống vật chất đầy đủ hơn.

IMG_5007 IMG_5113 IMG_5119

Đầu tiên, đoàn đã tới thăm Cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước tại Ấp lô 6, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, TP HCM. Đoàn từ thiện Bất động sản Kim Phát đã vô cùng xúc động khi vừa bước xuống xe, các em nhỏ đã chạy ra vui mừng, có em còn ôm chầm lấy mọi người, những gương mặt ngây thơ lấp lánh làm cho tất cả mọi người xóa tan mọi mệt mỏi.

IMG_4959 IMG_4976 IMG_5122

Các bạn nhỏ được cưu mang tại mái ấm đa phần đều bị khuyết tật, bại não, Down do ảnh hưởng của chất độc màu da cam, các em phải chịu những đau đớn và khó khăn do bệnh tật gây ra. Địa ốc Kim Phát đã vô cùng xúc động khi nhìn thấy hoàn cảnh đáng thương của các em. Trao tới các em những phần quà, đoàn từ thiện Kim Phát mong muốn được nhìn thấy các em sẽ luôn khỏe mạnh, hy vọng các  Seour  sẽ có sức khỏe để tiếp tục lo cho các em.

Tạm biệt Thiên Phước, đoàn lại tiếp tục cuộc hành trình tới Cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiện Phước Nhân Ái cũng nằm tại Ấp lô 6, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, TP HCM.

Đoàn cũng đã tham quan cơ sở, cùng các Seour tới thăm các em nhỏ. Các bạn nhỏ ở đây cũng có hoàn cảnh đáng thương như các bạn nhỏ ở tại mái ấm Thiên Phước, cũng phải mang trên mình nỗi đau bệnh tật. Các em rất vui mừng khi đoàn từ thiện Kim Phát tới thăm, một số em có thể nói được còn hát tặng mọi người nhiều bài hát.

IMG_5239 IMG_5247 IMG_5256 IMG_5300

Sau khi chào tạm biệt mái Ấm Thiện Phước Nhân Ái, Đoàn từ thiện Kim Phát tiếp tục tới Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên tại Ấp Phú Hòa, Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi. Nơi đây chăm lo cho gần 100 bé, trong đó có những bé bị bại não hầu như không biết gì và các bé mồ côi cha mẹ. Những bé lớn được các cô, các má cho đi học, còn những em nhỏ thì được ở nhà. Bất động sản Kim Phát đã tổ chức một số trò chơi nhỏ cho các em, tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho mái ấm. Nhìn ánh mắt hồn nhiên của các bé, hào hứng nhận những hộp bánh, đoàn từ thiện Kim Phát cảm thấy thật sự ấm lòng.

IMG_5303 IMG_5304 IMG_5316

Qua chuyến đi lần này, toàn thể đoàn từ thiện Kim Phát đã có những cảm  xúc không thể quên với các em nhỏ. Công ty Địa ốc Kim Phát cảm phục sự tận tụy chăm lo cho các em của các cô, các má, các Seour tại các mái ấm. Công ty Bất động sản Kim Phát hi vọng sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chuyến đi như thế này, để có thể góp phần mang lại thêm nhiều niềm vui cho các bé, đem lại những tia ánh nắng hi vọng, tình thương cho các bé có hoàn cảnh đáng thương.