Home Giới thiệu BẤT ĐỘNG SẢN KIM PHÁT – TRAO QUÀ TẾT – ĐÓN YÊU...

BẤT ĐỘNG SẢN KIM PHÁT – TRAO QUÀ TẾT – ĐÓN YÊU THƯƠNG

2935
0
SHARE

Để tiếp nối chuỗi hành trình từ thiện của mình, ngày 4/1/2017, công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã tổ chức chương trình “Vui xuân – Đón tết cùng người nghèo” tại Đồng Nai.

Hoạt động thiện nguyện này được tổ chức tại 3 điểm:

  • Mái Ấm Phan Sinh – Trảng Bom, Đồng Nai
  • Xã Bình Minh – Trảng Bom, Đồng Nai
  • Xã Bảo Vinh – Long Khánh, Đồng Nai
Địa ốc Kim Phát đến mái ấm Phan Sinh
Địa ốc Kim Phát đến mái ấm Phan Sinh

Trong buổi từ thiện, công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát đã có dịp đến thăm Mái ấm Phan Sinh – đây là mái ấm cho các cụ già và các trẻ khuyết tật, thiểu năng trí tuệ. Trước những số phận kém may mắn, Bất động sản Kim Phát mong muốn chia sẻ một phần nhỏ đến mái ấm. Ngoài việc thăm hỏi các cụ già và em nhỏ trong mái ấm, Địa ốc Kim Phát còn gửi đến mái ấm những nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì gói, dầu ăn, tã giấy,… Với những đóng góp của mình, công ty Địa ốc Kim Phát mong muốn mang lại cái Tết đầy đủ hơn, ấm tình người hơn tại Mái ấm Phan Sinh.

img_0335 img_0394 img_0402

Sau khi thăm mái ấm Phan Sinh, đoàn tiếp tục di chuyển đến xã Bình Minh – Trảng Bom và xã Bảo Vinh – Long Khánh. Tại đây, Địa ốc Kim Phát đã được giao lưu với các cán bộ và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và trao hàng trăm phần quà tết đến bà con nơi đây. Với mục đích sẻ chia bớt phần nào nỗi lo gánh nặng, mang Tết về trọn vẹn hơn với bà con có hoàn cảnh khó khăn.

img_0597 img_0604 img_0633 img_0644  img_0798 img_0900

Được đóng góp cho xã hội và nhất là những hoạt động từ thiện nhân đạo để giúp đỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn là khao khát của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên trong Đại gia đình Địa ốc Kim Phát. Tết đến Xuân về cũng là dịp để công ty Bất động sản Kim Phát lan tỏa yêu thương, cùng đem Tết ấm áp đến mọi người.