Home Giới thiệu GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM PHÁT

GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM PHÁT

1737
0
SHARE

Quá trình hình thành và phát triển Bất động sản Kim Phát

Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát được thành lập và phát triển với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược kinh doanh phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, phấn đầu của toàn thể công ty, thương hiệu Bất động sản Kim Phát ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường bất động sản và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại khu vực TPHCM nói riêng và phía Nam nói chung.

Hiện nay, công ty Bất động sản Kim Phát không ngừng lớn mạnh về quy mô lẫn chất lượng, 1 trụ sở chính và 2 chi nhánh hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư và phân phối các dự án bất động sản, mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

14642398_127366147734579_1941311401852692747_n

Định hướng phát triển chiến lược kinh doanh của Địa ốc Kim Phát

Theo chiến lược phát triển công ty trong những năm tới, Công ty Địa ốc Kim Phát tiếp tục định hướng phát triển hoạt động kinh doanh và đầu tư bất động sản khẳng định sức mạnh toàn diện và khẳng định vị thế của thương hiệu bất động sản Kim Phát trên thị trường bất động sản.

Trên hành trình phát triển của mình, Địa ốc Kim Phát nhận thức được rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thật, giá trị thật, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty Kim Phát luôn hướng đến.

Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, công ty Kim Phát cam kết đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên chặng đường đi đến sự thành công và sung túc của đối tác và khách hàng.